Huy hiệu và phần thưởng dành cho chiến binh Incognito-er!

Chào mừng đến với cộng đồng Incognito!

Nếu bạn đọc được những dòng này, bạn chắc chắn đã trở thành một Incognito-er :innocent:

Cộng đồng Incognito bao gồm những thành viên có niềm đam mê với blockchain và tiền điện tử. Đặc biệt, nếu bạn đã, đang và sẽ đặt dấu chấm hỏi về quyền riêng tư của người dùng (privacy) trong thế giới blockchain minh bạch và công khai này, Incognito quả là “bãi đáp” lý tưởng cho bạn rồi :airplane:

Incognito-er sẽ cùng cộng đồng Incognito quốc tế thảo luận các ý tưởng đột phá xoay quanh mục tiêu bảo vệ quyền riêng tư trong thế giới blockchain. Dĩ nhiên, chiến binh Incognito-er nào năng động và tích cực trong việc xây dựng cộng đồng sẽ được trao tặng huy hiệuphần thưởng PRV khích lệ đó.

Làm sao để theo dõi huy hiệu và phần thưởng mình nhận được?

:point_right: Trước hết, bạn đừng quên bổ sung địa chỉ ví Incognito của mình vào profile nhé. PRV sẽ được gửi trực tiếp vào địa chỉ này (nhớ check kỹ bạn nhé!). Xem hướng dẫn cụ thể tại đây.

:point_right: Truy cập Incognito Badges hàng tuần để theo dõi danh sách các huy hiệu và phần thưởng nhận được. Mỗi ô huy hiệu đều có “luật chơi” và mức PRV thưởng tương ứng.

badge_750

:point_right: Thứ Ba hàng tuần sẽ là ngày tổng kết và trao giải cho các chiến binh. Dấu tick xanh :white_check_mark: nghĩa là bạn đã giành được huy hiệu rồi đó!

Chúc Incognito-ers may mắn :crossed_fingers: :crossed_fingers:

2 Likes