Checklist những sản phẩm độc đáo của Incognito

Ví Incognito

Ví Incognito là một loại ví giúp lưu trữ tiền điện tử được thiết kế với tính năng đặc biệt giúp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật tài sản cho người dùng. Đây là chiếc ví đầu tiên trong lịch sử nền công nghiệp token hóa vừa có thể chuyển toàn bộ các hoạt động bạn thực hiện với tài sản của mình (lưu trữ, gửi, nhận và giao dịch mua bán) sang chế độ bảo mật 100%, vừa không giới hạn bất cứ loại tiền điện tử nào. Với ví Incognito, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phiên bản “tàng hình” cho bất kỳ đồng coin yêu thích nào của mình. Đáng để trải nghiệm!

Trong không gian blockchain vốn dĩ được yêu chuộng do tính rõ ràng, minh bạch thì việc lưu trữ, gửi - nhận và giao dịch tiền điện tử 100% ẩn danh dường như là ước mơ xa xỉ không tưởng. Thế nhưng, Incognito đã biến ước mơ ấy trở thành giải pháp thực với tính năng bảo mật toàn diện cho tiền điện tử.

Có thể nói, ví Incognito là chiếc ví vạn năng mang tính “toàn cầu” hỗ trợ đắc lực cho cuộc cách mạng nâng cấp hệ sinh thái tiền điện tử.

Appl%20store

google-play-badge

750_2

Tìm hiểu thêm về ví Incognito tại đây (bản tiếng Anh)

Sàn giao dịch ẩn danh phi tập trung - Incognito pDEX (private decentralized exchange)

Sẽ là sự tiếc nuối rất lớn nếu bạn chưa biết đến Incognito pDEX! Đây chính là sàn giao dịch phi tập trung ẩn danh đầu tiên trên thế giới giúp thông tin từ những cuộc giao dịch “máu lửa” hàng ngày của traders được bảo mật 100%. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm sàn giao dịch ẩn danh toàn diện và độc đáo mà trong lịch sử trading chưa từng có: không cần cung cấp KYC, không ghi nhận thông tin của bên mua, bên bán và số lượng giao dịch. Hơn nữa, vì đây là sàn phi tập trung nên loại bỏ được toàn bộ rủi ro can thiệp của bất kỳ bên thứ ba nào, bạn hoàn toàn tự quản lý tài sản điện tử của mình và chỉ có bạn nắm trong tay khóa bảo mật (private key).

Tuy nhiên, thực tế cho thấy phi tập trung thôi thì chưa đủ để khẳng định vị thế của Incognito pDEX trong thị trường tiền điện tử bao la, bởi lẽ từ rất lâu đã có không ít các dự án xây dựng các sàn phi tập trung như thế. Song, nhắc đến Incognito pDEX thì phải nhắc đến 3 tính năng ưu việt này: Phi tập trung (decentralized), Khả năng mở rộng (scalable) và Tính thanh khoản chéo (cross-chain liquidity). Nhờ đó, bạn có thể “bí mật” giao dịch BTC, ETH, PRV, BNB…bất kỳ đồng tiền nào bạn yêu thích mà vẫn đảm bảo không ai có thể lần ra dấu vết hành tung của bạn :slight_smile:

Bạn có thể dễ dàng truy cập và trải nghiệm trading trên Incognito pDEX thông qua ví Incognito của mình.

pdex

Tìm hiểu thêm về sàn giao dịch Incognito pDEX tại đây (bản tiếng Anh)

Incognito Node (Physical Node)

Sử dụng Incognito Node là cách dễ dàng nhất để bạn tham gia vào mạng lưới toàn cầu của Incognito. Node là một thiết bị phần cứng nhỏ và tiện lợi giúp bạn “đào coin” mỗi ngày mà không tốn nhiều công sức trực chờ cũng như không yêu cầu nguồn điện năng khủng để vận hành. Node giúp bạn đào PRV (Privacy) - đồng coin chính của chuỗi Incognito - và kiếm thêm nhiều hơn từ phí các giao dịch diễn ra hàng ngày trên Incognito pDEX, có thể là pBTC, pETH, pUSDT…

mua_node_ngay

750_1

Tìm hiểu thêm về Node tại đây (bản tiếng Anh)

Node ảo (Virtual Node)

Một phiên bản khác cho những bạn muốn tham gia vào Incognito Chain nhưng chưa kịp sở hữu Node đó là thiết lập cho mình một hoặc nhiều Node ảo. Vậy Node ảo là gì và hoạt động như thế nào?

Nếu bạn là dân tech thì có thể hiểu Node ảo được thiết lập trên hệ thống đám mây, chẳng hạn như AWS hay DigitalOcean. Node ảo của Incognito là một chương trình giúp xác nhận các giao dịch ẩn danh diễn ra trên chuỗi Incognito và tạo thêm các block mới. Song song đó, Node ảo cũng giúp chủ nhân kiếm được PRV như phần thưởng cho việc tham gia vào quá trình hiệu lực hóa các giao dịch. Tương tự như Incognito Node đã đề cập phần trên, bạn cũng có thể kiếm nhiều hơn từ phí của các giao dịch: pBTC, pETH, pUSDT…

thiet_lap_node_ao_black

750_3

Tìm hiểu thêm về Node ảo tại đây (bản tiếng Anh)

1 Like